Giới thiệu – T'Măng Deeng

Giới thiệu

Vào năm 2019, T’Măng Deeng khai trương cửa hàng cà phê đầu tiên tại Thành phố Kon Tum trên đường Trần Hưng Đạo – con đường huyết mạch của du lịch văn hóa địa phương, nhằm giới thiệu sản phẩm cà phê chất lượng cao đến với khách hàng trong tỉnh cũng như khách du lịch quốc tế.

Đặc biệt, cửa hàng mang tên Gác Măng Rê – Kon Tum Kafé toạ lạc tại trung tâm thành phố Kon Tum là cửa hàng đầu tiên phục vụ các thức uống từ cà phê chất lượng cao, cà phê đặc sản địa phương vào giai đoạn đó.

Năm 2023, T’Măng Deeng chính thức khai trương khách sạn Gác Măng Rê tại trung tâm thị trấn Măng Đen. Là nơi được định hướng là không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm cà phê của công ty.

Cùng năm này, T’Măng Deeng sở hữu vùng trồng cà phê xứ lạnh Arabica Măng Đen tại xã Măng Cành, huyện Kon Plông. Bởi chính chúng tôi nhận thấy cà phê Arabica Măng Đen cạnh tranh được về hương vị đặc trưng với các loại cà phê ở địa phương khác, việc kiểm soát các thành phần dư lượng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đáp ứng các quy trình sản xuất chất lượng tiêu chuẩn thế giới, là minh chứng cho việc T’Măng Deeng xác định rõ mục tiêu cần duy trì và bảo vệ phát triển chất lượng tự nhiên vốn của của cà phê Arabica Măng Đen. T’Măng Deeng mong muốn qua việc đặt nhà máy ngay tại vùng nguyên liệu, chúng tôi có thể duy trì được cái “chất” của cà phê Arabica Măng Đen một cách trọn vẹn đồng thời hạn chế tối đa các điều kiện nuôi trồng, thu hoạch và chế biến cà phê nhằm đảm bảo tốt nhất các vấn đề quản lý chất lượng tổng thể.

Năm 2024, các dòng sản phẩm thương mại từ cà phê Arabica của T’Măng Deeng đã bắt đầu phủ khắp các hệ thống cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc. Bên cạnh đó, tăng độ phủ của sản phẩm cà phê Arabica Măng Đen đến với tất cả hệ thống: siêu thị, cửa hàng tiện lợi, kênh thương mại điện tử…

Chúng tôi tin rằng từng sản phẩm cà phê sẽ càng thêm chất lượng khi được tạo ra từ sự phấn đấu không ngừng cùng niềm đam mê. Và chính kết nối dựa trên niềm tin, sự trung thực và tin yêu góp phần mang đến những nét đẹp trong văn hóa thường thức cà phê sạch – ngon ngày càng bay cao và vươn xa. Hoạt động với phương châm đề cao chất lượng và không ngừng làm mới mình, cùng nhau, chúng tôi đã và đang viết tiếp câu chuyện một thương hiệu cà phê địa phương giàu truyền thống, kết nối giữa văn hóa lao động của người dân bản địa và những tiến bộ khoa học kỹ thuật nông nghiệp, đưa cà phê địa phương sánh tầm thế giới.