Sự kiện Cuộc thi pha chế cà phê Phin Việt & Dụng cụ V60 Origami Nhật Bản

T'Măng Deeng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, các chuyên gia và thí sinh đã tham dự - đồng hành cùng sự kiện. Cuộc thi diễn ra đã thành công tốt đẹp nhờ sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người.

Cuộc thi diễn ra với tính chuyên môn cao nhờ sự đồng hành từ các chuyên gia:

⚡️BGK Hoà Nguyễn Green Bean

👉Q Robusta

👉SCA Trainer.

⚡️BGK Lê Thương

👉Đại diện thương hiệu Origami Nhật Bản tại Việt Nam

⚡️BGK Hiệu Triệu

👉Production manager

👉Professional roaster

👉Experienced sensory judge:

👉Sensory Judge brew & roast vietnam coffee challenge 2021-2023

👉Sensory Judge brew & roast trade off 2022

👉Sensory Judge Vietnam aeropress championship 2023

Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được tổ chức cuộc thi này để tôn vinh những giá trị truyền thống của cà phê Việt Nam và đồng thời giới thiệu đến khán giả dụng cụ Phin Viet Cup - S Phin Education & V60 Origami Nhật Bản, với kỹ năng pha chế cà phê thủ công tuyệt vời của các bạn Barista trẻ tài năng trên đia bàn tỉnh Kon Tum, sự bảo trợ chuyên môn từ S Quality Lab - Học Viện Cà Phê và Kiểm Định. Cuộc thi không chỉ là một nơi để thí sinh thể hiện tài năng và kỹ năng trong nghệ thuật pha chế cà phê, mà còn là một dịp để giao lưu, học hỏi và tạo được sân chơi chung gắn kết với nhau.

Thiết kế độc đáo của dụng cụ Phin Viet Cup & V60 Origami Nhật Bản đã giúp các thí sinh đưa ra những phương thức pha cà phê sáng tạo và độc đáo, qua việc kiểm soát dòng nước rót cũng như thời gian pha cà phê khác nhau. Chúng tôi rất tự hào khi tạo đựng một không gian không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng cà phê mà còn mang lại nhiều nét cảm xúc về thẩm mỹ với không gian pha chế đầy cảm hứng, ngay cạnh phòng Lab T'Măng Deeng.

Đã đến lúc xướng tên những gương mặt đạt giải trong cuộc thi, cùng T'Măng Deeng xem qua danh sách người thắng giải tại đây nhé:

🎉 Giải Nhất: Barista Nguyễn Tô Thúy Hoàn

- Học bổng lớp SCA Professional trị giá 25,000,000đ

- Cối xay cà phê 1Zpresso Q2 trị giá 2,150,000đ

- Máy đo TDS cà phê DiFluid R1 Extract trị giá 3,100,000đ

🎉 Giải Nhì: Barista Đinh Xuân Tình

- Học bổng lớp SCA Professional trị giá 25,000,000đ

- Cối xay cà phê 1Zpresso Q2 trị giá 2,150,000đ

- Phễu sứ Origami trị giá 549,000đ

- Bình Server Origami trị giá 495,000đ

- Đế Resin Origami trị giá 199,000đ

🎉 Giải Ba: Barista/Roaster: Hồ Mạnh Quân

- Học bổng lớp SCA Professional trị giá 25,000,000đ

- Cối xay cà phê 1Zpresso Q2 trị giá 2,150,000đ

- Phễu sứ Origami trị giá 549,000đ

- Bình Server Origami trị giá 495,000đ

- Đế Resin Origami trị giá 199,000đ

🎉 Ngoài ra tất cả các thí sinh dự thi đều được một túi quà các sản phẩm OCOP Kon Tum và 3 tháng uống cà phê miễn phí từ Gác Măng Rê - Kon Tum Kafé - nơi trưng bày & giới thiệu sản phẩm của T'Măng Deeng

Nhờ sự hợp tác của các chuyên gia và thí sinh, đặc biệt cùng với sự tham gia đồng hành của khách hàng, những người tham gia sự kiện đã có được những trải nghiệm tuyệt vời khó quên. Điều này đã cho chúng tôi thêm động lực để tiếp tục tôn vinh và phát triển nghệ thuật pha chế cà phê truyền thống Việt Nam trên địa bàn tỉnh Kon Tum, hướng đến Kon Tum Festival 2024.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả những người đã đóng góp vào sự thành công của chương trình. Chúng tôi hy vọng sẽ có những cơ hội để cùng nhau trải nghiệm và phát triển trong tương lai, và tiếp tục đem đến những sản phẩm cà phê chất lượng nhất cho khách hàng.

Đối tác cùng tổ chức:

S Quality Lab - Học Viện Cà Phê và Kiểm Định

Origami Cup Việt Nam