Vinh dự hòa mình cùng với bầu không khí náo nhiệt tại triển lãm cà phê quốc tế Cafe Show 2024 do Công ty Exporum Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Cà phê - Ca cao Việt Nam, Hội cà phê Buôn Ma Thuột, các cơ quan xúc tiến thương mại trong và ngoài nước tổ chức diễn ra trong 3 ngày 9-11/5/2024, T'Măng Deeng đã luôn được lòng các vị khách ghé thăm gian hàng.


Chuỗi triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của khoảng 500 đơn vị đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời là nơi hội tụ những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm - đồ uống; thiết bị, máy móc công nghệ ngành quản lý nhà hàng - khách sạn. Chuỗi triển lãm còn tạo điều kiện thuận lợi cho nhà quản lý, chuyên gia trong nước và quốc tế gặp gỡ, chia sẻ giải pháp và công cụ quản lý thực tiễn trong ngành sản xuất, chế biến, phân phối, bán lẻ cà phê, trà, thực phẩm, đồ uống…


Sau một chuỗi những nỗ lực phát triển cà phê Arabica Măng Đen, T'Măng Deeng tự hào giới thiệu và mang đến Cafe Show 2024 mẫu cà phê Arabica Măng Đen CQI - 84.83 điểm tham gia cupping mời quý khách & đối tác trải nghiệm. Tại sự kiện khách mời được cupping trải nghiệm hương vị của những mẫu cà phê khác nhau diễn ra theo quy trình chuẩn SCA giúp khách hàng đánh giá cà phê một cách khách quan và chính xác nhất.

Cùng T'Măng Deeng nhìn lại những khoảnh khắc diễn ra tại lễ hội vừa qua. T'Măng Deeng cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi xuyên suốt sự kiện và mong sẽ được đồng hành cùng bạn trong những chặng đường sắp tới.