Công ty TNHH Cà Phê Xứ Lạnh T'Măng Deeng Xanh đã lựa chọn thôn Kon Chênh - nơi Công ty sở hữu vùng nguyên liệu cà phê Arabica Măng Đen để tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm. Buổi tiệc được diễn ra trong không khí hân hoan và thành công rực rỡ.
 <br>

 <br>
Thấu hiểu được giá trị và ý nghĩa quan trọng của việc liên kết đồng hành cùng bà con nông hộ. Công ty đã luôn đề cao trách nhiệm điều hành xuyên suốt chương trình lấy bà con nông hộ làm trọng tâm. Nhân dịp này, lãnh đạo công ty đã gửi đến bà con nhiều suất quà chúc Tết, và trao tặng các suất học bổng từ lớp 1 đến hết lớp 12 cho con em các hộ tham gia liên kết sản xuất.
<br>

 <br>


 <br>
Công ty đã tổ chức tiệc Tất Niên Cuối Năm theo văn hoá truyền thống của doanh nghiệp, kết hợp bản sắc văn hóa địa phương, cùng bà con đồng bào Mơ Nâm tự tổ chức nấu các món dân dã ngay tại làng. Tại trụ sở vùng nguyên liệu Kon Chênh, buổi tiệc có sự góp mặt của bà con nông hộ, lãnh đạo địa phương cùng toàn thể công nhân viên công ty. Buổi lễ cũng là dịp để đại gia đình T'Măng Deeng Xanh cùng giao lưu, chia sẻ, gắn kết hơn. Tập thể công ty sẽ hướng đến một năm mới, năm 2024 thành công, phát triển hơn nữa để nâng tầm giá trị hạt cà phê Arabica Măng Đen, qua đó tạo nhiều công ăn việc làm cho bà con nông hộ địa phương.