🎨 MỘT NGÀY CHỦ NHẬT NÓI KHÔNG VỚI ĐIỆN THOẠI TẠI NHÀ GÁC🌟

Phụ huynh ơi, hãy giúp các bạn nhỏ nhà mình ‘’ngừng kết nối điện thoại để kết nối cuộc sống’’! Hôm nay chúng mình vui vẻ lắm khi mời các bạn nhỏ đến tham gia WORKSHOP AIRCLAY - ĐẤT SÉT TỰ KHÔ. Buổi chia sẻ nằm trong chuỗi các buổi workshop được tổ chức vào thứ 7, chủ nhật các tuần - mỗi tuần sẽ là các chủ đề thú vị khác nhau.

Đây sẽ là cơ hội để các bạn nhỏ được trải nghiệm một không gian đáng yêu, nơi mà bạn ấy có thể rèn luyện kỹ năng tỉ mỉ khéo léo và kết nối với các bạn khác nữa đó.

📍 Địa điểm: Gác Măng Rê - Kon Tum Kafé

86 Trần Hưng Đạo, Kon Tum

⏰ Thời gian: Thứ 7, Chủ Nhật các tuần.

🧵 Trong chương trình này, chúng mình sẽ cùng nhau:

✨ Lang thang trong không gian đầy màu sắc đáng yêu tràn đầy sự dễ thương của vật liệu thủ công.

✨Tránh xa các thiết bị điện tử, nơi bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân và tìm lại niềm vui với đồ thủ công.

✨ Được dẫn dắt bởi các chuyên gia dễ thương nhất, chúng mình sẽ học được những kỹ năng tỉ mỉ khéo léo và những kỹ năng dễ áp dụng trong cuộc sống.

✨ Kết nối với những người bạn đáng yêu cùng đam mê đồ thủ công, tạo ra một cộng đồng ấm áp thông qua buổi trò chuyện vui vẻ và các trò chơi thú vị.

Team HealingSoul Bookstore sẽ đồng hành cùng các bạn nhỏ trong suốt buổi làm việc, chia sẻ kiến thức và trải nghiệm thú vị. Dù bạn là mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm, chúng mình tin rằng sẽ tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào và sáng tạo cùng nhau.

👉 Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tận hưởng niềm đam mê và sáng tạo với đồ thủ công nghen.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về workshop bằng cách nhắn tin cho chúng mình qua page hoặc bình luận/inbox trực tiếp cho Nhà Gác nhé!