Một chốn yên bình nhỏ xinh, thỏ thẻ giữa lòng thành phố Kon Tum náo nhiệt liệu có quá khó cho các tín đồ mê cafe & mê cả không gian thưởng thức ấn tượng của quán cafe?

Gác Măng Rê từ lâu đã trở thành 1 người bạn thân thiết của các du khách và người dân Kon Tum. Tọa lạc ngay trung tâm thuận tiện di chuyển lại rộng rãi, yên tĩnh. Cũng là nơi hò hẹn lý tưởng cho các đôi trẻ cũng như nhóm bạn vào những dịp cuối tuần thả mình trong không khí thân thương.

🕰 Từng mảng màu tối mang tông trầm của gỗ, của đất mang đậm "phong cách Đông Dương xưa" ở Gác Măng Rê thể hiện qua những màu sắc chất liệu vintage cực chất - là nơi đã được rất nhiều khách hàng cho ra đời những album ấn tượng. Sự xanh mát, dịu dàng của nơi này còn được thể hiện qua sức sống mạnh mẽ, và những chậu cây, khóm lá xanh rì nơi ban công.

Đến Gác Măng Rê hẳn sẽ có cảm giác như đến một khu vườn mùa hè, từ không gian xinh xẻo, nhẹ nhàng, ly cafe thơm ngon, đến những ly trà trái cây giải nhiệt mùa hè đầy màu sắc tươi mát hẳn sẽ khiến bạn relax hết cỡ đấy!

Đặc biệt, đây là quán cà phê tiên phong phục vụ bữa sáng tại địa phương. Các món Bánh Mì Chảo, Mì Ý, Bánh Mì Ốp La... từ lâu đã rất được lòng du khách vì thơm ngon và tiện lợi.

Nào mình cùng cà phê nhé ☕️

_________

Address: 86 Trần Hưng Đạo, thành phố Kon Tum

Hotline : 0931 082 082

Open : 6:30 AM - 10 PM