🍂 Khách Sạn Gác Măng Rê - Măng Đen là một số ít khách sạn tại Măng Đen dung hòa được cả hai nét nghệ thuật hiện đại và cổ điển, Nhà Gác gây nhớ nhung với kiến trúc – màu sắc lãng mạn, tươi sáng và yên bình.

𝟏. 𝐆𝐚́𝐜 𝐌𝐚̆𝐧𝐠 𝐑𝐞̂ 𝐌𝐚̆𝐧𝐠 Đ𝐞𝐧 𝐨̛̉ đ𝐚̂𝐮?

Địa chỉ: Số 32 Phạm Văn Đồng, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum (Nhà Gác cung cấp dịch vụ đưa đón từ sân bay Pleiku)

 

Khách sạn Gác Măng Rê - Măng Đen Hotel tọa lạc ngay trung tâm khu du lịch sinh thái quốc gia Măng Đen. Công trình khách sạn được xây dựng kết hợp hài hòa được các yếu tố tiện nghi hiện đại với tinh thần gìn giữ cảnh quan tự nhiên, tạo nên bản sắc địa phương rất riêng đối với khách du lịch khi ghé thăm Măng Đen.

𝟐. 𝐆𝐚́𝐜 𝐌𝐚̆𝐧𝐠 𝐑𝐞̂ 𝐌𝐚̆𝐧𝐠 Đ𝐞𝐧 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢̀?

Gác Măng Rê - Măng Đen muốn hướng tới một trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt, nơi mà nét sang trọng tinh tế bắt nguồn từ những điều giản dị, và dịch vụ chuyên nghiệp không phải là nụ cười khuôn mẫu mà đến từ lòng hiếu khách cùng sự quan tâm chân thật.

Nhà Gác luôn nỗ lực cân bằng trải nghiệm của các vị khách phương xa với những giá trị tích cực cho thiên nhiên và cộng đồng địa phương.

Khách sạn Gác Măng Rê ở Măng Đen được xây bên cạnh khu rừng thông rất thơ mộng, mọi thứ nơi đây đều lấy cảm hứng từ thiên nhiên, khéo léo trang trí gian phòng xinh xắn. Nơi đây là một trong những khách sạn được rất nhiều bạn trẻ ghé đến vì không gian mang lại cảm giác gần gũi, rất riêng tư và cảm giác được hòa vào thiên nhiên! Ngoài ra, Gác Măng Rê còn gần các địa điểm tham quan xung quanh như khu du lịch thác Pa Sỹ, Hồ Đắk Ke, Đức Mẹ Măng Đen… Khi nghỉ dưỡng tại Gác Măng Rê bạn có thể dã ngoại tại các địa điểm nổi tiếng tại Măng Đen một cách rất dễ dàng. Hãy đến với Gác Măng Rê để được tận hưởng những hoạt động vui vẻ vào mùa hè cùng với bạn bè và gia đình của mình nhé!

𝟒. H𝐚̣𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐆𝐚́𝐜 𝐌𝐚̆𝐧𝐠 𝐑𝐞̂

Các phòng tại Gác Măng Rê đều rộng rãi, thoáng đãng và luôn được lòng nhiều du khách ghé qua. Căn phòng gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế Indochine mang đậm hơi thở hoài cổ của truyền thống Á Đông qua nội thất, kết hợp hài hòa cùng sự lãng mạn, hiện đại của màu sắc kiến trúc Pháp. Nội thất trong phòng được sắp xếp đầy đủ, ngăn nắp và chỉn chu, đem lại cảm giác tinh tế, thư thái và gần gũi, tựa như chốn quen đã thân thuộc.

———

🕊️ Gác Măng Rê - Kon Tum Kafé

🌿 Khách Sạn Gác Măng Rê - Măng Đen

🏡 32 Phạm Văn Đồng, Măng Đen, Kon Tum

📍https://maps.app.goo.gl/CdQJ8AeHcHtDKCEd9

☎️ 0888479997 hoặc 0816479997

#homestay #homestaymangden #homestaykontum #gacmange #homestaymăngđencho2người #homestaymăngđengiárẻ #homestaymăngđenchogiađình #Airbnb