Tại thị trấn Măng Đen mộng mơ, có một ngôi nhà xinh đẹp tên Gác Măng Rê nằm trên con đường trung tâm, dưới tán thông thơ mộng. Chúng tôi hay gọi Gác Măng Rê là Nhà Gác, tạm hiểu là ngôi nhà thân thuộc, nơi trú ngụ hoàn hảo của chúng ta. Đây cũng là mô tả chính xác nhất về Gác Măng Rê. Nhà Gác sẽ là địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ khi bạn muốn trốn khỏi phố xá đông đúc ồn ào, hay đơn giản chỉ là muốn đi tìm cảm xúc bình yên trong mình, nhưng vẫn nhận được cảm giác dễ chịu như đang ở nhà. Đặc biệt, Gác Măng Rê nằm ngay tại trung tâm Măng Đen, cách chợ phiên Măng Đen chỉ 5 phút đi bộ.

Địa chỉ: 32 Phạm Văn Đồng, thị trấn Măng Đen

Đặt phòng: 034 810 2814 (Yunho)

Fanpage: Facebook


Khám Phá Hương Vị Đặc Sản Kon Tum

Tổng hợp các quán ăn sáng tại Măng Đen

Chúng tôi tập trung vào điểm cốt lõi là trải nghiệm của khách hàng. Vì vậy, với thiết kế tối giản, đi cùng gam màu trung tính, hoà với không gian tràn ngập cây xanh sẽ mang tới cho bạn cảm giác thư giãn, yên bình, thoải mái như đang ở nhà của mình. Với tầm nhìn nhìn ra toàn cảnh rừng thông, bạn sẽ được trải nghiệm đón bình minh sau lớp sương mờ, hay thưởng thức vẻ đẹp tĩnh lặng của hoàng hôn giữa rặng núi hùng vĩ.

Mỗi phòng đều được cung cấp vật dụng, trang thiết bị thiết yếu…Các dịch vụ khác bao gồm thuê xe, đưa đón sân bay, giặt ủi, khu vực sân BBQ rộng rãi để bạn có thể tổ chức những bữa tiệc ấm cúng cùng bạn bè, người thân. Đặc biệt, Gác Măng Rê có sân đậu xe rộng rãi và miễn phí, xe lớn vào tận nơi rất tiện cho việc di chuyển.

Hãy đặt phòng tại Nhà Gác ngay hôm nay, và để Nhà Gác trở thành nơi lưu trú tuyệt vời của bạn