CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG T’MĂNG DEENG

 

T’Măng Deeng là thương hiệu thuộc sở hữu của Cty TNHH T’Măng Deeng Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê Hạt, cà phê Bột, cà phê Túi lọc,… tới người tiêu dùng tại thị trường trong và ngoài Việt Nam.

Với tiêu chí “Quyền lợi người tiêu dùng là trên hết”, đội ngũ nhân viên luôn tận tâm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt đối với những khách hàng thường xuyên của T’Măng Deeng và khách hàng mua số lượng lớn, T’Măng Deeng luôn có những chính sách đặc biệt.

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm cà phê tốt nhất đến với khách hàng, T’Măng Deeng luôn mong muốn phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc. Cùng với đó là các chính sách hỗ trợ các đại lý trong việc kinh doanh các sản phẩm cà phê mang thương hiệu T’Măng Deeng:

I. CHÍNH SÁCH CHUNG:

  1. Chính sách về giá:

–  Khi trở thành đại lý của T’Măng Deeng, sẽ được chúng tôi gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán dành cho đại lý cũng như giá bán lẻ tham khảo. Lưu ý: giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 8%.

– Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 10 triệu đồng, đơn hàng dưới 10 triệu sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy địa chỉ nhận hàng của từng đại lý.

  1. Thời gian giao hàng:

– Nếu hàng có sẵn trong kho, với các đại lý nằm trong khu vực Tây Nguyên, T’Măng Deeng sẽ giao hàng trong 48 tiếng; với các đại lý ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của tàu/xe. T’Măng Deeng sẽ áp dụng phương thức vận chuyển thuận tiện nhất cho đại lý.

– Với các sản phẩm đặt hàng, thời gian giao hàng sẽ là 7 ngày kể từ thời điểm đặt hàng.

3. Thanh toán:

– Đối với đơn hàng đầu tiên, Quý đại lý thanh toán cho T’Măng Deeng 100% giá trị tiền hàng tương ứng với giá trị số lượng hàng giao ghi trong mỗi hóa đơn trước hoặc ngay sau khi bàn giao hàng hóa.

– Đối với những đơn hàng đặt hàng thứ 3 trở đi, Quý đại lý sẽ thanh toán trước đơn hàng và được giữ lại công nợ không vượt quá 5kg và thanh toán phần công nợ này trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Thời điểm thanh toán được tính là ngày T’Măng Deeng nhận được tiền, không phân biệt cách thức chi trả. Nếu trả làm nhiều lần cho một hóa đơn thì thời điểm được tính là lúc thanh toán cho lần cuối cùng.

– Số tiền chậm trả ngoài thời gian đã quy định, phải chịu lãi theo mức lãi suất cho vay của ngân hàng trong cùng thời điểm. Nếu việc chậm trả kéo dài hơn 3 tháng thì bên Quý đại lý phải chịu thêm lãi suất quá hạn của ngân hàng cho số tiền chậm trả và thời gian vượt quá 3 tháng.

 

II. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

  1. Hỗ trợ Kinh doanh – Marketing

– Quý đại lý sẽ được hỗ trợ Catalogue mới nhất, cũng như thông tin về sản phẩm, thông tin về chính sách của T’Măng Deeng, thông tin về giá cả, các tài liệu phục vụ kinh doanh.

– T’Măng Deeng hỗ trợ giới thiệu khách hàng đến với đại lý gần nhất để tiện cho việc mua hàng. Cập nhật thông tin đại lý trên website của T’Măng Deeng (www.tmangdeengcoffeefarm.com).

  1. Hỗ trợ kỹ thuật

– Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc qua điện thoại, các công cụ online email, zalo, wechat, viber, facebook,…, hoặc hỗ trợ trực tiếp.

  1. Hỗ trợ về hàng hóa

Đổi trả hàng:

Trong vòng 2 tháng kể từ ngày giao hàng, với những sản phẩm được xác định là lỗi của nhà sản xuất, Quý đại lý sẽ được đổi sản phẩm mới. Sản phẩm đổi mới phải còn nguyên vẹn chưa cắt bao bì hoặc nguyên thùng.

Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất sẽ được T’Măng Deeng đổi mới cho Quý đại lý và sẽ không chấp nhận việc trả lại hàng hóa bất kỳ dưới hình thức nào.

III. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý

– T’Măng Deeng là nhà sản xuất và kinh doanh nên sẽ áp dụng tất cả các hình thức bán hàng, các phương thức tiếp cận khách hàng: bán buôn, bán lẻ, bán online, bán trên truyền hình, các phương tiện truyền thông khác… với phạm vi trên toàn quốc.

– Khi trở thành đại lý, T’Măng Deeng sẽ cung cấp cho Quý đại lý bảng giá dành cho đại lý cũng như giá bán lẻ tham khảo tại thời điểm niêm yết giá. Nếu có thay đổi về giá, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý đại lý ít nhất trước 10 ngày.

– Sản phẩm T’Măng Deeng bán ra được đóng gói cẩn thận, ngoài bao bì có logo, tên thương hiệu, trụ sở công ty, địa chỉ website, số điện thoại của T’Măng Deeng.

– Khi thực hiện xuất hàng và giao hàng cho Quý đại lý, việc kiểm hàng sẽ do cả hai bên thực hiện. Chi phí bốc dỡ hàng hóa vào kho Quý đại lý sẽ do Quý đại lý chi trả.

Quý đại lý cần biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0888.479.997 hoặc 0816.479.997 để được hỗ trợ thêm về chính sách cũng như dịch vụ của T’Măng Deeng.

=================================

T’MĂNG DEENG HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC!

T’Măng Deeng

Địa chỉ: 32 Phạm Văn Đồng, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum

Website: www.tmangdeengcoffeefarm.com

SĐT: 0888.479.997 và 0816.479.997